หลักฐานที่ชัดเจนแบลร์วอลดอร์ฟ, บรูคเดวิส, และโรเบิร์ตในฤดูร้อนโดยทั่วไปเป็นบุคคลเดียวกัน

สาวซุบซิบ, O.C., และ One Tree Hill เป็นละครที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งยุคที่สาม อย่างไรก็ตามหากคุณเคยเห็นเพียงหนึ่งในเหล่านี้แล้วอย่ากังวล: คุณได้เห็นพวกเขาทั้งหมดโดยสิ้นเชิงเพราะทั้ง 3 รายการมีตัวละครนำทางเหมือนกันทั้งหมด.

ดีไม่ได้ อย่างแท้จริง เหมือน. แต่ความคล้ายคลึงกันระหว่าง สาวซุบซิบBlair Waldorf, One Tree Hillบรูคเดวิสและ O.C.ฤดูร้อนโรเบิร์ตเป็นมากกว่าน่าขนลุก พวกเขาดูเหมือนกันพูดคุยเหมือนกันและแม้กระทั่ง โครงการ เหมือน. หากพวกเขาไม่ได้มาจากสามส่วนต่างๆของประเทศเราก็คิดว่าพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้อง.

อย่าเชื่อเรา? 11 คะแนนเหล่านี้จะเปลี่ยนความคิดของคุณและคุณจะได้เห็นสองครั้งที่สาม.

ลองมาดูความคล้ายคลึงกันแบบผิวเผินบ้างไหม? ทั้งสามสาวเหล่านี้มีผมสีน้ำตาล.

Illuminati.

และเป็นที่นิยมมากที่สุด ~ คนในโรงเรียนมัธยมของพวกเขา.

กฎแบลร์วอลดอร์ฟ Constance Billard ในนครนิวยอร์กโดยมีแถบคาดศีรษะและกำปั้นเหล็กบรูคเดวิสเป็นหัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ที่ Tree Hill High School และ Summer Roberts เป็นราชินีแห่งออเรนจ์เคาน์ตี้.

พวกเขาทั้งหมดมีดวงตาสีน้ำตาล.

ดีบรูคมีดวงตาสีน้ำตาลเข้มซึ่งเป็นพื้นครึ่งสีน้ำตาลดังนั้นจึงนับ (ในฐานะคนที่เป็นสีน้ำตาลแดงผมพูดว่ามันนับ!)

ตอนนี้ถึงผิวเผินน้อย (แต่ยังคงผิวเผินสวย): พวกเขาทั้งหมดรู้วิธีการออกจานสีที่มีคุณภาพสูงสุด.

สายตาของ Blair จะหยุดหัวใจคุณ Brooke’s one-liner สามารถเคาะลมออกจากคุณได้และฤดูร้อนทั้งหมดต้องบอกว่า “ew” ให้คุณเขย่ารองเท้าของคุณ.

การพูดซึ่งพวกเขาแต่ละคนรักโครงการที่ดี.

ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งไล่จอร์เจียสปาร์กออกจากเมืองก่อวินาศกรรมราเชลเชียร์ลีดเดอร์ใหม่หรือหาสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างคณบดีและเทย์เลอร์ทาวน์เซนด์แบลร์บรูคและฤดูร้อนรู้ว่าจะทำอย่างไรให้ดีขึ้นกว่าซีไอเอ.

แต่ไม่ได้รับมันบิด: ไม่มีของพวกเขา แท้จริง หมายความว่าแม้จะมีข้อเสนอแนะจากภายนอกและการแสดงครั้งแรกก็ตาม.

พวกเขาเป็นแค่วัยรุ่นที่ต้องการความรัก ไม่มีอะไรที่จะเห็นได้ที่นี่ยกเว้น angst-super-glam, cool girl girl ฉันหวังว่าฉันจะรู้สึกผิดหวัง.

ทั้งสามคนมีเพื่อนที่ดีที่สุด (blond) ที่มักจะอยู่เบื้องหน้าพวกเขา.

ไม่ใช่แค่บนเวที: เพื่อนของพวกเขา – Serena (สาวซุบซิบ) เพย์ตัน (One Tree Hill) และ Marissa (O.C.) – แจ่มแจ้งปัญหาของพวกเขาแชมเปญและเล่นเหยื่อทำให้ทุกคนไปอ้วนกว่าพวกเขา หรือพวกเขาเพียงแค่ถ่ายตัวเองซุกซนในห้องนอนของพวกเขา (มองไปที่คุณเพย์ตัน)

สาวซุบซิบ, One Tree Hill, และ O.C. ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการจัดลำดับความสำคัญคู่รักโรแมนติกที่ไม่ได้รวมถึงแบลร์, บรูคหรือฤดูร้อน แต่ในตอนท้ายเรากำลังลงทุนเฉพาะในความสัมพันธ์ของพวกเขา.

ให้ฉันอธิบายได้. สาวซุบซิบ เดิมทำให้เราคิดว่าเซเรน่าและแดนเป็นสองคนที่จะปฏิบัติตาม เหมือนกับ, O.C. ทำให้ Marissa และ Ryan เป็นเรื่องใหญ่และ One Tree Hill (แม้ว่าพวกเขาจะแตกแยกกันในท้ายที่สุด) แต่เมื่อถึงเวลาที่คุณแสดงในรายการเหล่านี้คุณไม่สนใจเรื่องของ Serena, Marissa’s หรือ Peyton’s boy คุณสนใจเฉพาะเรื่อง Blair and Chuck; ฤดูร้อนและ Seth; และบรูคและลูคัส (ตกลงคุณยังสนใจเกี่ยวกับนาธานและเฮลีย์เมื่อ One Tree Hill, แต่พวกเขาจึงสมบูรณ์แบบและบริสุทธิ์ดังนั้นเพียงแค่ให้พวกเขามีชีวิตอยู่.)

และตอนนี้สำหรับการเชื่อมต่อทางธุรกิจบางอย่าง: สาวซุบซิบ และ One Tree Hill ทั้งใน CW พลัส peeps ที่สร้างขึ้น สาวซุบซิบ ยังสร้างขึ้น O.C.

โดยพื้นฐานแล้วการแสดงทั้งหมดนี้มีดีเอ็นเอเดียวกันด้วยเหตุนี้จึงทำให้แม่แบบสีน้ำตาลเหมือนเดิมอาศัยอยู่ในแต่ละตัว.

และการเชื่อมต่อ IRL ด้วย: Leighton Meester (Blair on GG) แต่งงานกับ Adam Brody (Seth on O.C.) ซึ่งเชื่อมต่อทั้งสองรายการสำหรับ ชีวิต.

LOS ANGELES, CA - AUGUST 23:  Adam Brody and Leighton Meester attend the after party for the premiere pf Crackle's
ภาพ: Getty Images

แต่นี่เป็นปืนสูบบุหรี่: Rachel Bilson (Summer) และ Sophia Bush (Brooke) ถ่ายรูปนี้ด้วยกันครั้งเดียว.

LOS ANGELES, CA - JANUARY 14:  Actresses Rachel Bilson and Sophia Bush attend Audi Presents The Art of Elysium's 5th annual HEAVEN at Union Station on January 14, 2012 in Los Angeles, California.  (Photo by John Shearer/Getty Images for Art of Elysium)
ภาพ: Getty Images for Art of Elysium

บังเอิญ? ฉันคิด ไม่.

ดังนั้นคุณมีมัน: หลักฐานที่ยากที่แบลร์, บรูค, และฤดูร้อนเป็นหนึ่งเดียวกัน และไม่ใช่นี่ไม่ใช่ โซนทไวไลท์: เป็นทีวีวัยรุ่น (ทางทรยศมากขึ้น).

Contents

Ссылка на основную публикацию
2019