‘สิ่งแปลกปลอม’ สามฤดูจะแสดงด้านใหม่ของไมค์และแม่ของแนนซี่

สำหรับสองฤดูกาลที่ผ่านมาของ คนแปลกหน้า, กะเหรี่ยงวีลเลอร์ได้รับการยอมรับว่าเป็นแม่ที่อาศัยอยู่ที่บ้านเพื่อพักฟื้นแก่เด็กแนนซี่ไมค์และฮอลลี่ ฉากส่วนใหญ่ของเธอเกี่ยวข้องกับการเสิร์ฟอาหารที่ปรุงจากที่บ้านทำให้แน่ใจว่ากระเป๋าสีดำของฮอลลี่ดูเพอร์เฟ็กต์และยังคงหลงเหลืออยู่ในความสุขที่ไม่รู้ตัวจากความวิกลจริตที่เกิดขึ้นในฮอว์กินอินดีแอนา สิ่งที่เธอไม่ได้ทำเท่าที่เรารู้อย่างน้อยก็คือการได้รับกับสามีของเธอเท็ด.

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉากในอ่างอาบน้ำในตอนสุดท้ายของ คนแปลกหน้า‘ฤดูกาลที่สองเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่: เป็นครั้งแรกที่ผู้ชมเห็นกะเหรี่ยงเป็นมนุษย์ทางเพศ เธอกำลังอาบน้ำด้วยแสงเทียน (“ความทรงจำ” Barbra Streisand) ตามธรรมชาติและการอ่านนวนิยายโรแมนติกเมื่อเพื่อนบ้านที่ตกเป็นเหยื่อ Billy หล่นโดยไม่ได้บอกกล่าว เมื่อกะเหรี่ยงเดินเข้าไปในประตูในเสื้อคลุมอาบน้ำของเธอบิลลี่ถอดเสื้อผ้าของเธอด้วยดวงตาของเขากัดเป็นคุกกี้และให้การแต่งงานใหม่ที่ร้อนแรงที่สุดที่เราไม่รู้จักที่เราต้องการ ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง Shawn Levy บอกเราว่าฉากนี้เป็น “คลาสสิกแบบทันที”

และถ้าคุณหวังว่าความเจ้าชู้ของ Billy จะจุดประกายไฟในกะเหรี่ยงคุณก็โชคดีเพราะเราจะได้เห็น Mrs. Wheeler ในฤดูกาลหน้านี้มากขึ้น “คุณจะเห็นด้านข้างของเธอสำรวจ” Levy เปิดเผย “เรามีเรื่องราวมากมายสำหรับชาวกะเหรี่ยงที่เชื่อมโยงกับความไม่พอใจและความไม่พอใจในทางเพศของเธอในตอนท้าย ๆ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องให้บริการไอเดียทั้งหมดในบางฤดูกาลความคิดบางอย่างล่อลวงไปในฤดูกาลหน้าและอาจจะไกลกว่า” แต่เราไม่ได้ทำกับ Karen Wheeler และการแต่งงานที่ล้มเหลวของเธอ “

ภาพ: คนแปลกหน้า 2 / Netflix

Cara Buono – ผู้แสดงนางวีลเลอร์ – กำลังอยู่บนเรือด้วยการดูว่าการเกี้ยวพาราสีของตัวละครกับบิลลี่อาจเป็นตัวนำ (“ฉันหมายถึงแน่ใจ” เธอบอกกับเรา) เธอตื่นเต้นมากที่จะได้พบกับรากเหง้าความไม่พอใจของกะเหรี่ยง “ฉันคิดว่า [พี่น้องของ Duffer] กำลังพูดถึงการแตะอย่างที่เธอเป็นจริง” เธอเปิดเผย “เธอไม่ใช่แค่แม่บ้านที่” มีความสุข “ทำไมเธอถึงแต่งงานกับเทด? มีไม่มากที่นั่นความตึงเครียดอยู่ที่นั่นในการเขียนเราเป็นคู่แต่งงานแบบนั้นถ้าคุณแต่งงานกันสักพัก มีข้อโต้แย้งเล็ก ๆ น้อย ๆ และสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ได้รับให้คุณนั่นคือชนิดของพวกเขาอยู่ที่ไหน

นั่นเป็นเหตุผลที่ Buono เพิ่มสัมผัสที่ละเอียดอ่อนเพื่อกะเหรี่ยงเพื่อเพิ่ม backstory ที่มีศักยภาพ “ฉันรับ Chardonnay ในทุกฉาก” Buono ใช้ร่วมกัน “กะเหรี่ยงอาจจะกลายเป็นคนที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ฉันพยายามที่จะดูสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะช่วยพัฒนาตัวละคร”

ไม่ว่า Levy และพี่น้อง Duffer จะเก็บไว้สำหรับกะเหรี่ยง (และ Ted สำหรับเรื่องนั้น) Buono รู้สึกตื่นเต้นเพียงเท่าที่จะพร้อมสำหรับการนั่ง “ฉันพูดกับทีมชาติเดนมาร์กว่า” ฉันอยากอยู่ในรายการของคุณไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลหนึ่งหรือสี่ฤดูกาล ” ฉันไม่รู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับกะเหรี่ยงวีลเลอร์ฉันหมายถึงว่าเธอเป็นแม่จริงๆ หลายครั้งที่นักแสดงหญิงจะพูดและด้วยเหตุผลที่ดี “ฉันไม่ต้องการเป็นแค่แม่” และนั่นหมายความว่ามีบทบาทมากมายที่ไม่ได้รับการพัฒนาซึ่งฉันได้รับทั้งหมด แต่บางครั้งฉันก็ต้องการ ค่อนข้างเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่ดีจริงๆและฉันจะนำมาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และหวังว่าเราจะร่วมมือกันทำอะไรบางอย่าง “

ดูเหมือนว่าเธอจะได้รับความปรารถนาของเธอในฤดูกาลหน้าและอื่น ๆ.

Ссылка на основную публикацию
2019