Miley Cyrus พูดคุยเกี่ยวกับ Pansexuality เธอทั้งน่าพิศวงและที่สำคัญ

แม้ในยุคสมรสการสมรส LGBTQA + สิทธิและการมองเห็นได้ ยาว วิธีที่จะไป ใช่ LGBTQA + folks ได้รับการต้อนรับและยอมรับในสื่อกระแสหลัก แต่มีหลายสายที่แนบมา คุณสามารถเปลี่ยนเพศได้ แต่คุณต้องมีลักษณะเหมือน Laverne Cox คุณสามารถเป็นเกย์ แต่ไม่มีไขมันหรือ fems (ลักษณะทั้งฉันมีและ หิน, ยังไงซะ). ใส่เพียง LGBTQA + ตัวตนที่ยังคงรักษาอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ตรงกับตาแมม จำได้ไหมว่าเมื่อ Caitlyn Jenner แนะนำให้คนแปลงเพศมองว่าคนส่วนใหญ่มีความเป็นไปได้ที่จะทำให้ผู้คนรู้สึก “สบายใจ” ได้หรือไม่? หลังจากนั้นเธอก็ขอโทษด้วยเช่นกัน แต่ ยังคง: บทพูดของเธอพูดถึงปริมาณที่โลกยืนอยู่บนตัวตนของ LGBTQA +.

แต่ Miley Cyrus กำลังทำอะไรเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น นักร้องและนักกิจกรรมออกมาเป็นเรื่องสั้นเมื่อปีที่แล้วและเมื่อเร็ว ๆ นี้เธอก็เปิดใจรับ ความหลากหลาย เกี่ยวกับอัตลักษณ์ทางเพศและอัตลักษณ์ทางเพศของเธอ (เธอเป็นผู้ได้รับรางวัลสำหรับนิตยสาร Power of Women ซึ่งจัดขึ้นที่ เสน่ห์ จะครอบคลุมสุดสัปดาห์นี้)

ภาพ: วาไรตี้

“ทั้งชีวิตฉันไม่เข้าใจเพศของตัวเองและเรื่องเพศของฉันเอง” เธอกล่าว “ฉันมักเกลียดคำว่า” กะเทย “เพราะนั่นทำให้ฉันอยู่ในกล่องฉันไม่เคยคิดถึงใครบางคนที่เป็นเด็กผู้ชายหรือใครบางคนเป็นเด็กผู้หญิงนอกจากนี้ขนมหัวนมของฉันและอึไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับฉัน ดวงตาเริ่มเปิดในชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 หรือหกความสัมพันธ์ครั้งแรกในชีวิตของฉันกับเจี๊ยบฉันเติบโตขึ้นมาในครอบครัวภาคใต้ที่เคร่งศาสนามาก “

แม้ว่าฉันอาจดูเหมือนแตกต่างกันมากคนอาจไม่เห็นฉันเป็นกลางเท่าที่ฉันรู้สึก แต่ฉันรู้สึกเป็นกลางมากฉันคิดว่าเป็นคนที่เป็นกลางเพศแรกที่ฉันเคยพบเมื่อฉันเข้าใจเพศของฉัน มากขึ้นซึ่งไม่ได้รับมอบหมายแล้วฉันเข้าใจเรื่องเพศของฉันมากขึ้นฉันเป็นเช่น ‘โอ้ – นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่รู้สึกตรงและฉันไม่รู้สึกเกย์เพราะฉันไม่ได้.’ “

นี่ใหญ่มาก ไซรัสเป็นหนึ่งในคนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกดังนั้นการเปิดโปงเกี่ยวกับการเป็น pansexual ซึ่งเป็นหนึ่งในอัตลักษณ์ในสเปกตรัม LGBTQA + ที่ไม่ได้พูดบ่อยๆจะทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับการมองเห็น จะส่งข้อความสำคัญที่มีอยู่ จำนวนมาก เฉดสีของเรื่องเพศและอัตลักษณ์ทางเพศไม่ใช่แค่คนที่วัฒนธรรม heteronormative ของเราเห็นว่า “สบายใจ” และพวกเขาทั้งหมดถูกต้อง.

ผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องได้ยินเรื่องนี้ ในโลกที่ยังทำให้พวกเขาวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการแสดงออกถึงความสำคัญที่สุดของเรื่องเพศของพวกเขาผู้หญิงที่สำคัญก็รู้ว่าพวกเขาเป็นใคร – เท่าที่พวกเขามีอยู่ – เพียงพอ พวกเขาไม่จำเป็นต้องติดฉลาก พวกเขาไม่จำเป็นต้องกังวล พวกเขาเพียงแค่ต้อง มีชีวิต. เป็นแนวคิดที่เรียบง่าย แต่คน ๆ หนึ่งยังคงมีปัญหาในการจับกุม.

Props to Empress Miley Cyrus สำหรับการย้ายสายตรงไป อันที่จริงเธอไม่สามารถเชื่องได้ (โปรดจำไว้ว่าบ๊อบที่ไร้กาลเวลาฟังด้านล่างถ้าคุณลืม)

Ссылка на основную публикацию
2019