ดู Kardashian-Jenners สร้างครั้งแรก ‘Keeping Up With Kardashians’ บทนำ

เป็นคำพูดเดิมไปที่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงมากขึ้นมากขึ้นพวกเขาอยู่ Kardashian (สุจริตฉันตกใจที่ไม่มีครอบครัว Kardashian-Jenner มีเครื่องหมายการค้าวลีนี้ยัง.)

อย่างไรก็ตามมันเป็น 10 krazy, konfusing, kwild, kfun, kemotional และ kprofitable ปีตั้งแต่ฤดูกาลแรกของ การรักษากับ Kardashians ออกอากาศทาง E! ซึ่งเป็นการสร้างกลุ่มดาวแห่งความเป็นจริงที่เติบโตขึ้นมาสู่ผู้หญิงบางคนที่มีชื่อเสียงที่สุดบนโลกใบนี้ ใครจะจินตนาการ? ไรอันซีเครทท์นั่นแหละใคร.

เพื่อระลึกถึงการครบรอบ 10 ปีของการแสดงความเป็นจริงที่เปลี่ยนแปลงไปทั่วโลกและช่วงที่สิบสี่ของการแสดงที่ยังไม่สิ้นสุด (ที่ไม่นับจำนวนชิ้นที่ยังเหลืออยู่) นักสู้ Kardashian-Jenner ได้ร่วมกันจัดทำบทนำในฤดูกาลที่มีความเท่าเทียมกันเป็นพิเศษ, คิดถึง, รัก, glitzy, เสน่ห์, splashy, และสมาร์ท กล่าวอีกนัยหนึ่งบทนำที่กำหนดว่าเขาเป็นใคร.

คลิป 90 วินาทีแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงแต่ละคนมีภาพลักษณ์ที่พวกเขาสร้างขึ้นมาอย่างยอดเยี่ยมในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา Momager Kris เป็นเจ้านายของเฮลิคอปเตอร์ซูเปอร์โมเดล Kendall กำลังเตรียมที่จะเดินหน้าแคทวอล์ค Kourtney คือ MILF Khloéอยู่ในโรงยิมที่ทำงานเกี่ยวกับ Revenge Bod ของเธอ Kylie กำลังขับรถที่เธอไม่ต้องสงสัยซื้อจากพันล้านที่เธอได้รับ ผ่านชุดริมฝีปาก แล้วคิมก็เป็นคิมด้วย (Ron Kardashian และ Caitlyn Jenner หายไป แต่ไม่ได้ปรากฏตัวในบทนำในหลายฤดูกาล)

วิดีโอที่เต็มไปด้วยฉากที่เป็นสัญลักษณ์จากตอนก่อนหน้าจบลงด้วยการแจ้งเตือนสปอยเลอร์ซึ่งเป็นบทรำลึกความทรงจำในตอนท้ายของบทนำครั้งแรกที่เคยมีขึ้น เป็นการเตือนผู้ชมที่เป็นแกนหลัก KUWTK เป็นครอบครัวเดียวกันที่รู้สึกดี ละครซิทคอม ความเป็นจริงแสดงให้เห็นว่ามันเป็นไปได้เสมอแม้จะมีเรื่องอื้อฉาวชื่อเสียงการแตกแยกความบาดหมางหรือจักรวรรดิที่พวกเขาสร้างขึ้นและนับตั้งแต่เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ (บางสิ่งบางอย่างแม้Khloéสะท้อนในบทความล่าสุดสำหรับ เสน่ห์ ในการเดินทางของครอบครัวของเธอผ่านทางทีวีความเป็นจริงอธิบายว่าพวกเขาเป็น “พวงเบรดี้วันที่ทันสมัย ​​- เป็นลูกเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ และมี Takeaway ในแต่ละตอน”)

ดูบทแนะนำซ้ำจนกว่า การรักษากับ Kardashians ฉลองครบรอบ 10 ปีของวันอาทิตย์นี้ทาง E! (แน่นอน). เทศกาลที่สิบสี่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 1 ตุลาคม.

และสำหรับการเปรียบเทียบนี่คือต้นฉบับ.

ที่เกี่ยวข้อง: เรื่องราวของวันที่ฉันมา … เป็นแฟนของ Kardashian

Ссылка на основную публикацию
2019