อินเทอร์เน็ตกำลังคลั่งไคล้มากกว่าวิดีโอ Instagram Ultra Candid นี้ของBeyoncé

ในโลกแห่งความเป็นจริงBeyoncéเป็นเทพแห่งท้องฟ้าที่สร้างตึกบนส่วนที่เหลือของเราเพียงคนเดียวโดยไม่ตั้งใจล้วนทำสิ่งต่างๆเช่นการสร้างประวัติศาสตร์ Coachella และควบคุมเหตุการณ์ที่เธอไม่ได้เข้าร่วมและทำให้เกิดเสียงปรบมือในการเดินออกจากห้อง.

แต่ทุกครั้งในชั่วพริบตาเธอทำอะไรบางอย่างเพื่อเตือนเราว่าภายใต้ภาพลักษณ์ที่ละเอียดรอบคอบของเธอเป็นมนุษย์ กรณีในจุดสุดสัปดาห์นี้: ความสุขของ Beyhive เพื่อนรักอันยาวนานของBeyoncé Mally Roncal โพสต์วิดีโอ Instagram ของ Queen Bey ที่ถูกจับได้ในฉากที่น่าสนใจของการโพสต์วิดีโอที่เธอคิดว่าเป็นภาพ.

ในคลิป Roncal ถามว่า “ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกคือใคร?” ขณะที่Beyoncéโชว์ภาพหน้าจูบที่ดีที่สุดในโหมด selfie mode ของเธอ เธอรู้ตัวดีว่า Roncal กำลังถ่ายทำวิดีโอและเริ่มแตกหัก “รอนี่เป็นวิดีโอหรือไม่?” เธอกล่าวผ่านเสียงหัวเราะ “ฉันมาที่นี่ทำให้ริมฝีปากของปลา”

กำลังโหลด

ดูใน Instagram

Roncal บรรยายภาพด้วยการพูดว่า “ฉันได้พบกับเทวดาโลกนี้เมื่อเธออายุ 19 ปีและตอนนี้การแต่งงานสองครั้งเด็ก 6 คนการแต่งหน้านับไม่ถ้วนถ่ายภาพ / ถ่ายทำพิธีมอบรางวัลและ 16 ปีระหว่างเราทุกครั้ง เห็นคุณเหมือนเมื่อวานนี้ขอบคุณสำหรับความรักความเมตตากรุณาแรงบันดาลใจ “

แน่นอนแฟน ๆ ประหลาดใจว่าการปฏิสัมพันธ์ทั้งรูปลักษณ์จะเป็นอย่างไร พวกเขารีบหันไปหาโซเชียลมีเดียเพื่อพ่นเรื่องความสุขที่ Bey ได้ทำให้เกิดความสับสน.

“ไม่สามารถอธิบายวิธีที่อัตราการเต้นของหัวใจของฉัน LEAPS เมื่อฉันเห็นวิดีโอตรงไปตรงมาของBeyoncé” หนึ่งคนเขียน คนอื่นล้อเลียน “Beyonce คิดค้น” โอ้รอนี่คือวิดีโอ “ไม่เคยได้ยินมาก่อนในวันนี้”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่Beyoncéปล่อยให้แฟน ๆ ของเธอส่ายโดยการทำอะไรบางอย่างที่คนปกติจะทำ เธออยู่ที่จุดหนึ่งในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ได้จัดกล่องน้ำผลไม้ไว้ที่ Target และใช้มาสคาร่า 10 เหรียญ.

Beyonce อาจเป็นได้ (อ้าปากค้าง) เช่นเดียวกับเรา? เราไม่สามารถมั่นใจได้ว่าเราจะต้องรอให้มีหลักฐานเพิ่มเติมอีก.

Watch Beyoncéแก้ไขข้อผิดพลาดในการทำงานระดับกลางโดยไม่ต้องหยุด

Beyoncéและ Jay-Z แชร์เฉพาะบางภาพที่เปลือยเปล่าและสนิทสนมมาก

Ссылка на основную публикацию
2019