Gigi Hadid เพิ่งส่ง Lady Gaga เรื่อง Super-Thoughtful Get-Well Present

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับเสื้อกั๊กที่ใหญ่และใหญ่เกินไปในวันที่คุณเจ็บปวดและต้องรู้สึกเหมือนกำลังสวมกอดอย่างถาวร เลดี้กาก้าผู้เปิดเผยเมื่อเดือนกันยายนว่าเธอกำลังมีอาการปวดเรื้อรังเข้าใจ และกลับมาในเดือนกันยายนนี้ โจแอนนา ดาวได้รับเสื้อ Ivy Park จากเพื่อนและ โทรศัพท์ Beyoncéร่วมมือเพื่อปลอบโยนเธอ.

“ไม่มีวันเจ็บปวดนะขอบคุณนายน้ำผึ้งที่ส่งเสื้อยืดแสนอบอุ่นนี้มาให้ฉัน” กาก้าบรรยายเรื่องโพสต์ Instagram ในวันที่ 27 กันยายน “ทำให้ฉันอบอุ่นอยู่ข้างนอกในเปลญวนเพื่อให้ฉันสามารถเป็นต้นไม้และท้องฟ้าและดวงอาทิตย์และหายใจลึก ๆ รู้สึกโชคดีที่มีความรักมาก”

แต่ระบบสนับสนุนที่น่าทึ่งของเลดี้กาก้าช่วยพิสูจน์ตัวเอง เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Gaga ได้แสดงหมวกสีดำแสนสบายจาก Gigi Hadid และการทำงานร่วมกันของ Tommy Hilfiger.

“ขอบคุณ @gigihadid & @tommyhilfiger สำหรับของขวัญใจกว้างเหล่านี้ในช่วงเวลาที่ฉันรักษา” กาก้าผู้เลื่อนขายุโรปของเธอ โจแอนนา ทัวร์เนื่องจากอาการปวด fibromyalgia เขียนบน Instagram “ทั้งหมดของฉันสไตล์และเพื่อให้ความคิดและไม่ดีตูด ชุดที่ชื่นชอบ #tommyxgigi

กำลังโหลด

ดูใน Instagram

Haddi ตอบ Gaga ขอบคุณผ่าน Twitter: “อะไรที่จะทำให้ U รอยยิ้ม @ ladygaga !! makin ฝันของฉันเป็นจริง lookin ลาที่ไม่ดีได้อย่างง่ายดายใน tommyxgigi – เกียรติดังนั้นเพื่อนของฉัน! 🙂 x “

เลดี้กาก้าเคยเป็นผู้สนับสนุน Hadid มานานแล้วและทั้งสองคนมีมิตรภาพที่มีเอกสารดี ดาราเพลงป๊อปได้ประหลาดใจแขกนั่งแถวหน้าในรายการ Hadid and Tommy ในเดือนมีนาคมและเคยสวมแว่นกันแดดและแจ็คเก็ตจาก collab บ่อยๆ โจแอนนา ทัวร์กด ก่อนหน้านั้นเธอได้แสดงในงาน Victoria’s Secret Fashion Show ในปารีสเมื่อปีที่แล้วที่ Hadid เดิน กาก้าแสดงความรักต่อพี่สาว Hadid ในการแสดงในชุดของ Instagram ภาพเขียนว่า “Ok ในระดับ 1-10 ว่าผู้ชายหลายคน (หรือผู้หญิง) ต้องการให้พวกเขาเป็นฉันในขณะนี้ติดอยู่ใน Babe Sandwich”

Hadid ได้ร้องเพลงสรรเสริญของ Gaga ด้วยเช่นกัน บันเทิง Tonight ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา “กาก้าเป็นน้องสาวที่ยิ่งใหญ่คนหนึ่งของฉันและได้ให้คำแนะนำที่น่าทึ่งแก่ฉันและฉันคิดว่าเธอเป็นคนที่มีความสวยงามที่ตั้งขึ้นเพื่อกระจายความรักไปทุกที่ที่ฉันไปฉันคิดว่าเธอเป็นหนึ่งใน ชนิดที่เธอเป็นที่น่าอัศจรรย์. “

เรารักเมื่อผู้หญิงให้การสนับสนุนสตรีอื่น ๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาต้องการมากที่สุด หวังว่าคุณจะรู้สึกดีขึ้น Gaga!

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง:
-เลดี้กาก้าเปิดตัวของขวัญจากบียอนเซ่ซึ่งช่วยให้เธอผ่านวันเจ็บปวด
-สารคดี Netflix ของเลดี้กาก้า: 8 เผยให้เห็นว่าจะยิ่งทำให้ประหลาดใจแม้แต่มอนสเตอร์ขนาดใหญ่สุด ๆ [

Ссылка на основную публикацию
2019