Game of Thrones บทสรุป “Oathbreaker”: เราจำเป็นต้องพูดคุยเกี่ยวกับ Jon Snow Twist

ก่อนที่เราจะเริ่ม: Spoilers ล่วงหน้า!

ฉันรักการเปิดให้ เกมบัลลังก์, แต่ถ้าพวกเขาสามารถส่งอีเมลที่บางจุดก่อนหน้านี้ในวันที่มีลิงก์ไปยัง “ก่อนหน้านี้ … ” จะช่วยประหยัดเวลาได้บ้าง ฉันต้องการ 60 นาทีเต็ม ได้ และนั่นคือการตัดมันอย่างรุนแรง ตามเวลาที่แสดงแต่ละครั้งกลิ้งไป 9:12 และฉันยังไม่เคยเห็นใครแทงใหม่ในหลอดลม รับไม่ได้ ดังนั้นตอนนี้ที่ฉันได้กำหนดโปรแกรมโทรทัศน์พรีเมียมตลอดไปให้พูดคุยเกี่ยวกับคนที่ยังไม่ตาย เรารู้ว่าจอนหิมะยังมีชีวิตอยู่หลังจาก “Breathe (2 A.M. )” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สิ่งที่เราทำ ไม่ รู้ว่าชีวิตหลังความตายเกี่ยวข้องกับการทำงานหลักมาก นั่นไม่ใช่ความเข้มงวด เพื่อนยังคง TIGHT ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับพวกเราที่เหลืออยู่ แม้ว่าคุณจะถูกแทงโดยพี่น้องสี่คนของคุณอย่างไร้ความปราณีและเสียชีวิตคุณต้องได้รับมันใน #fitlife.

หลังจากฉากการกลับบ้านที่สนุกสนานที่เพื่อน ๆ ของเขาที่ปราสาทดำกล่าวหาว่าผีดิบ Jon Snow มีบุคลิกภาพ (และอวัยวะเพศชายเล็ก) เรากลับมาเป็นปกติ ต่อมาเราเห็นผู้ชายทุกคนที่ทรยศต่อจอนรวมทั้งโอลลี่แขวนคออาชญากรรมของพวกเขา หลังจากที่ได้ดำเนินการฆาตกรของตัวเองแล้วจอนก็ถอดเสื้อคลุมออก Dolorous Edd และกล่าวว่า “คุณมี Castle Black แล้ว นาฬิกาของฉันได้สิ้นสุดลงแล้ว “ในทางเทคนิคเขาเสียชีวิตไปแล้วดังนั้นนาฬิกาของเขาจึงจบลง แต่ก็ออกจากงานของคุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเป็นเวลาสองสัปดาห์ตามปกติแล้วเพียงแค่ส่งโปโลทำงานสกปรกของคุณให้เพื่อนดูเหมือนจะไม่ค่อยสนใจ รู้สึกว่าอย่างน้อยคุณควร HR ข้อความและดูระยะเวลาที่คุณมีจนกว่าการประกันสุขภาพของคุณหมด? อีกครั้งไม่ลดความเลวร้ายของการลาออกของการหยุดงาน แต่คุณไม่ต้องการทิ้งวันหยุดไว้บนโต๊ะ ที่โง่.

สิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ จากตอนที่เราควรพูดถึง:

-Daenerys ตรงกับ dosh khaleen และเต็มไปด้วย แม่บ้านที่แท้จริงของ Dothraki ตรงนั้น. มันเริ่มออกมาเป็นคนบริสุทธิ์ตอบสนองและทักทายเพื่อให้ gals ทำความรู้จักกัน แต่ภายในไม่กี่นาทีพวกเขาใช้สร้อยคอคำพูดของ Khaleesi และกรงเล็บออกมา ช่องเปิดเครดิตที่เป็นไปได้สำหรับ Khaleesi’s แม่บ้านที่แท้จริง เปิดตัว? “พวกเขากล่าวว่าฉันควรต่อสู้ไฟด้วยไฟดังนั้นฉันจึงให้กำเนิดมังกร”

-Bran ยังคงศึกษากับ Raven สามตาและเรียนรู้ว่าเน็ดสตาร์กไม่ได้เป็นผู้ชนะดาบในตำนานที่เขาต่อสู้ การรำลึกความหลังสิ้นสุดลงเช่นเดียวกับเน็ดกำลังเข้าสู่ Tower of Joy ซึ่งอาจมีคำตอบบางอย่างเกี่ยวกับผีดิบบางตัว.

-อารีจบสามตอน – ยาว คาราเต้เด็ก การตัดต่อและฟื้นสายตาของเธอ ได้รับกระเป๋าร่างกาย! ใช่!

-Rickon Stark (ตอนนี้อายุ 37 ปี?) และ Osha ถูกจัดขึ้นโดย Ramsay ขอให้โชคดี!

-กับลอร์ด Varys หายไป Qyburn ได้รวบรวมกองทัพของตัวเองของ “นกน้อย” และใช้สถานที่ที่ชอบธรรมของเขาเป็น Harvey Levin จาก Kings Landing.

Ссылка на основную публикацию
2019