bridesmaids Meghan Markle ถูกประกาศเพียง

งานแต่งงานของพระราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปัจจุบันนอกเหนือจากเทพนิยายกับพ่อของ Meghan Markle แล้วแน่นอนว่ามาจากพระราชวังซึ่งได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเป็นกลุ่มของชาย 10 คนและเพื่อนเจ้าสาวที่จะนำทาง Markle ขณะที่เธอมุ่งหน้าไปตามทางเดิน ในวันที่ 19 พฤษภาคม.

จะมีหกเพื่อนเจ้าสาวและสี่หน้าเว็บ – เด็กทุกคนเจ็ดปีหรืออายุน้อยกว่า ไม่แปลกใจหลานสาวของปรินซ์แฮร์รี่และหลานชาย – เจ้าหญิงชาล๊อตต์สามคนและปรินซ์จอร์จสี่คนจะมีบทบาทสำคัญในแต่ละกลุ่ม หลังจากทั้งหมดพวกเขามีประสบการณ์: พวกเขาเป็นเพื่อนเจ้าสาวและเด็กชายหน้าในงานแต่งงานของป้า Pippa Middleton ฤดูร้อนครั้งล่าสุด.

ในส่วนที่เหลือของแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวจะมีลูกสาวสองคนของเจ้าฟ้าชายแฮร์รี่อีกด้วย อันดับแรกคือ Zalie Warren ซึ่งมีอายุสองปีและมีคู่แฝดตามลำดับ กระจกเงา. (น้องสาวฝาแฝดของเธออินเดียไม่ได้เป็นลูกนอกสมรสของแฮร์รี่และดังนั้นจึงจะไม่เป็นเพื่อนเจ้าสาว) Zalie เป็นลูกสาวของ Zoe Warren และผู้จัดการแข่งของราชินีจอห์นวอร์เรนที่ตัวเองเป็น godchild ของเจ้าหญิงไดอาน่าสาย.

หลงใหลกับราชวงศ์หรือไม่? เหมือนกัน. คลิกที่นี่เพื่อรับการอัปเดต Meghan Markle และอื่น ๆ จากจดหมายข่าวประจำวันของเรา.

นอกจากนี้ยังมี Florence van Cutsem ซึ่งเป็นลูกคนหัวปีของ Harry ผู้ซึ่งอายุสามขวบ เธอเป็นลูกสาวของ Alice van Cutsem และ Nicolas van Cutsem เพื่อนของ Harry ตั้งแต่วัยเด็ก ฟลอเรนซ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของเกรซแวนคัทเซมเด็กหญิงตัวน้อยที่น่ารักอย่างไม่พอใจที่ไปทำไวรัสที่ Will และ Kate’s 2011 wedding:

เครื่องหมาย Cuthbert Archive
ภาพ: Mark Cuthbert / UK กดผ่าน Getty Images

Markle ยังมีลูกพี่ลูกน้องสองคนในฐานะเพื่อนเจ้าสาว: Remi, Six, and Rylan Litt, seven พวกเขาเป็นลูกสาวของ Darren และ Benita Litt ซึ่งเป็นผู้ดูแลแบรนด์และนักออกแบบกระเป๋าใน Los Angeles.

การเข้าร่วมทีมคือ Ivy Mulroney สี่ภาพด้านล่าง เธอเป็นลูกของเพื่อนสนิทของ Markle สองคน: นักออกแบบชาวแคนาดา Jessica Mulroney จากแคนาดาและสามีของเธอเบนที่มีพ่อเป็นอดีตนายกรัฐมนตรีแคนาดา Brian Mulroney (เบนเองเป็นเจ้าของทีวี)

กำลังโหลด

ดูใน Instagram

พร้อมกับเจ้าชายจอร์จลูกชายคนเล็กของแฮร์รี่ Jasper Dyer อายุ 6 ขวบจะเป็นเด็กชายหน้า Dyer เป็นบุตรชายของ Amanda Dyer และ Mark Dyer มาร์คเป็นอดีตนักบวช (เจ้าหน้าที่ของราชวงศ์อังกฤษ) กับเจ้าชายชาร์ลส์และมักเรียกกันว่าเป็น “พ่อที่สอง” ของแฮร์รี่

ยังร่วมสนุกเป็นพี่น้อง Ivy Mulroney: Brian และ John Mulroney ทั้งเจ็ด (คุณสามารถดูได้จาก Instagram ด้านล่าง)

กำลังโหลด

ดูใน Instagram

และเพราะพวกเขาดูน่ารักเกินไปนี่คือภาพของบรรดาเด็ก ๆ ที่รอนี่ย์ด้วยกัน:

กำลังโหลด

ดูใน Instagram

น่ารักใช่ไหม? เราไม่สามารถรอที่จะเห็นเด็กเหล่านี้กำลังดำเนินการในวันใหญ่.

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง:
-งานแต่งงานรอยัล: ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณควรทราบ
-ยังคงคิดเกี่ยวกับชุดแต่งงาน Kate Middleton? ไปที่ H & M ด้วยเงิน 300 ดอลลาร์
-Harry และ Meghan’s Wedding จะแตกต่างจาก William และ Kate อย่างไร

Ссылка на основную публикацию
2019