เบื้องหลังฉากพิเศษของเราจากภาพยนตร์เรื่อง Blue Bloods กับ Donnie Wahlberg และนักแสดง!

หลังจาก NYPD Blue ออกไปในอากาศฉันอยู่ในการค้นหาละครที่เขียนด้วยตัวละครที่ฉันห่วงใยจริงๆ – จนกระทั่งฉันได้เห็น เลือดสีน้ำเงิน, นำโดย ทอมเซลเล กับ Donnie Wahlberg,Bridget Moynahan, and__ Willes Estes__.

0606 blue bloods cast ob

ในช่วงฤดูร้อนฉันได้ใช้เวลาสัมภาษณ์นักแสดง (พวกคุณอ่านเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อฉันได้พบกับทอมเซลเลค) และด้วยเหตุนี้ฉันจึงจัดการบอลลูนเพื่อเยี่ยมชมและรับประทานอาหารกลางวันกับ Donnie Wahlberg ในนิวยอร์ค (เพิ่มเติม ที่มาในภายหลัง!).

ฉันได้รับความสนใจจากคนเหล่านี้ในการแสดงและถามคำถามที่จริงจังบางอย่าง (คุณรู้เช่นว่าพวกเขาร่วมดาวไหนที่จะโทรหาหากพวกเขาถูกจับที่ด้านข้างของถนนเวลา 3 โมงเช้า) ไม่มีเวลาดีกว่าที่จะเติมคุณในการสนทนาของเรา – และภาพเบื้องหลังฉากพิเศษ – ตั้งแต่ เลือดสีน้ำเงิน ผลตอบแทนของฤดูกาลที่สาม TONIGHT ในซีบีเอสที่ 10 / 9c.

ขั้นแรกให้ดูภาพเบื้องหลังฉากเหล่านี้จากชุดใน Brooklyn!

0927 front door Reagan house BTS 8 ob

นี่คือประตูหน้าบ้าน Reagan! ภายนอกที่แท้จริงของบ้านที่แสดงในทีวีตั้งอยู่ใน Bay Ridge, NY.

0927 camera bluebloods BTS7 ob
0927 bluebloodschair BTS1 ob
0927 police commissioners office BTS6 ob
0927 danny reagan chair BTS3 ob
0927 truck on location BTS5 ob
0927 frank reagan card BTS4 ob
0927 bluebloods monitor BTS2 ob

DONNIE WAHLBERG

เสน่ห์ความเร่าร้อนและพลังที่คุณนำมาสู่ทุกฉากขณะที่นักสืบ Danny Reagan เป็นเรื่องเหลือเชื่อ คุณจะปรับความสมดุลของทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของคุณได้อย่างไรเมื่อรับบทดังกล่าว?

Donnie Wahlberg: ฉันไม่รู้ ฉันคิดว่าทุกครั้งที่นักแสดงทุกคนคิดว่าพวกเขาสามารถมีบทบาทใด ๆ ได้และนักแสดงที่ฉลาดมีความซื่อสัตย์พอที่จะรู้ว่าพวกเขาไม่สามารถทำได้ ร่างกายของฉันทั้งหมดของการทำงานเป็นนักแสดงได้เตรียมฉันสำหรับบทบาทนี้และนี่คือหนึ่งในบรรดาครั้งที่ทุกอย่างถูกจัดชิดอย่างสมบูรณ์และฉันเป็นคนที่ใช่ในสถานที่ที่เหมาะสมกับประวัติการทำงานที่เหมาะสมกับประสบการณ์ที่เหมาะสมและความชอบที่เหมาะสมสำหรับ กิ๊กนี้ มันอาจดูเหมือนยากและมันอาจดูยากและฉันแน่ใจว่ามีบางครั้งเมื่อฉันได้ทำวัน 18 ชั่วโมงในเย็น New York City ที่ฉันชอบ Damn นี้ยาก ‘แต่ในความจริงใจทั้งหมด เป็นเรื่องง่ายจริงๆ และฉันไม่ได้หมายความว่าเพื่อให้แสงสว่างของมันฉันจริงๆคิดว่าบทบาทนี้มีขึ้นเพื่อเป็นของฉัน.

เสน่ห์: ชายหนุ่มที่เล่นลูกชายของคุณในการแสดง (พี่น้องในชีวิตจริงแอนดรูและโทนี่ Terraciano) เป็นนักแสดงหนุ่มน่ารักและดี พวกเขาได้รับสิ่งที่เป็นเรื่องใหญ่ที่จะทำงานตรงข้ามกับคุณทอมและบริดเก็ต?

0927 Reaganclan thanksgiving ob
PHOTO: ซีบีเอส

แบ็กส์: ในบางวิธีพวกเขาเป็นเหมือนเด็ก ๆ ของการแสดง ทอมเป็นเหมือนคุณปู่ของพวกเขา เขาทำเรื่องตลกกับพวกเขาที่โต๊ะอาหารค่ำ แต่เขาไม่จำเป็นต้องพาพวกเขากลับบ้านเมื่อสิ้นสุดวัน! [หัวเราะ] สำหรับฉันพวกเขาก็วิ่งเข้ามาเมื่อฉันเข้ามาในห้องและฉันก็เหมือนพ่อของพวกเขาเป็นตัวแทน พวกเขาออกไปเที่ยวกับลูกชายตัวจริงตลอดเวลา พวกเขารักกัน มันเยี่ยมจริงๆ ครอบครัวแบบไดนามิกบนหน้าจอและปิดพิเศษจริงๆ ตัวอย่างเช่นสำหรับบริดเก็ตและฉันเราจะไม่ต่อสู้เท่าที่เราทำบนหน้าจอ [หัวเราะ] เราสนิทกันจริงๆ.

0927 bridget donnie on set Ob
PHOTO: ซีบีเอส

เสน่ห์: เพื่อที่จะนำฉันไปสู่คำถามต่อไปของฉัน ถ้าคุณอยู่ทางด้านข้างของถนนเวลา 3 โมงเช้าคุณจะโทรหาเพื่อนร่วมดาวเพื่อมารับคุณ?

แบ็กส์: ฉันสามารถเรียกใด ๆ ของพวกเขาและรู้ว่าพวกเขาจะมาและได้รับฉัน แต่ฉันต้องการเรียก Bridget เพราะเธอต้องการมาให้ฉันดูเสน่ห์ทั้งหมด! [หัวเราะ] ทอมเซลเลคจะมาและพาฉันขึ้นไปบนหลังม้า! ฉันไม่อยากขี่ม้าที่บ้าน!

0927 tom donnie parkbench ob
PHOTO: ซีบีเอส

BRIDGET MOYNAHAN

เสน่ห์: ตกลงฉันจะถามคำถามเดียวกันกับที่ฉันเพิ่งถาม Donnie คุณจะโทรหาใครเวลา 3 โมงเช้าหากคุณติดอยู่ที่ด้านข้างของถนน?

Bridget Moynahan: ฉันจะเรียก Donnie เพราะฉันรู้ว่าเขาขึ้นที่สามและไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหนเขาจะหาวิธีที่จะช่วยฉัน เขาหวาน.

0927 donnie bridget laughing ob
PHOTO: Ã ?? © 2012 บริษัท CBS Broadcasting Inc. สงวนลิขสิทธิ์.

เสน่ห์: เขากล่าวว่าคุณเช่นกัน! นอกจากนี้เขายังต้องการที่จะเห็นสิ่งที่คุณมีลักษณะเหมือนในเวลานั้นเพราะเราไม่สามารถจินตนาการได้ว่าคุณเป็นอะไรนอกเหนือจากกระสุนปืนใหญ่ [หัวเราะ]

บริด: โอวพระเจ้า! [หัวเราะ] ความจริงก็คือตอน 3 โมงเย็นมันมืดและฉันก็ดูดีขึ้นในที่มืด.

เสน่ห์: ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องการจะดูเกิดขึ้นในยุคที่สาม? คุณต้องการให้ Erin ได้รับความสนใจหรือต้องการให้ผู้ผลิตแสดงกรณีของเธอมากขึ้น?

บริด: ในยุคที่สามฉันอยากจะชอบมากถ้าผู้ชมที่เรากลับมารับช่วงเทศกาลที่สี่.

จะมี

เสน่ห์: เอาล่ะจะถึงคราวที่คุณจะตอบคำถามใหญ่ 3 โมงเช้า คุณจะโทรหาเพื่อนร่วมดาวคนไหนเพื่อรับคุณหากคุณติดอยู่ที่ด้านข้างของถนน?

จะ Estes: Tom! เขาสามารถทำอะไรก็ได้มองเขา! เขาเป็นข้าราชการ! เพราะเขาจะโทรหาใครสักคนเพราะเขามีจำนวนมากในการโทรด่วน.

ดูวิดีโอด้านล่างเพื่อตอบคำถามว่าเจมี่เรแกนจะได้รับความสนใจในฤดูกาลนี้หรือไม่!

โอ้และสำหรับการเยี่ยมชมที่กำหนดและรับประทานอาหารกลางวันกับ Donnie Wahlberg? มันเกิดขึ้นและคุณจะไม่เชื่อว่าช่วงเวลาโอปราห์ที่มากับมัน! เราจะมีเรื่องราว (พร้อมวิดีโอ) ในเร็ว ๆ นี้! สมมติว่านี่เป็นชิ้นเดียวที่คุณไม่อยากพลาด!

[#image: / photos / 569645f916d0dc3747ef601e]

อย่าลืม, เลือดสีน้ำเงิน คืนวันนี้คืนที่ 10/9 ซีซี ฉันรู้ว่าลอเรนและฉันจะดู!

__ บอกเราว่าคุณชอบตัวอะไรมากที่สุด เลือดสีน้ำเงิน, และสิ่งที่คุณต้องการเห็นเกิดขึ้นในสามฤดู? __

หมกมุ่นมากขึ้น:

Donnie Wahlberg และวิดีโอที่เงียบเชียบคุ้มค่าที่คุณต้องดู!

อะไรทำให้การเต้นรำของ Rico Rodriguez สำหรับเราในกล้อง? ดูเหตุผลและดูการเคลื่อนไหวของเขา!

James Van Der Beek ส่งอีเมลถึงเรา 30 ภาพเอกสารประสบการณ์เอ็มมี่ของเขาเท่านั้นสำหรับเรา! ตรวจสอบพวกเขาออก!

ภาพถ่าย: บริษัท บีบีซีซีบีเอสอิงค์ / จอห์นพี. ฟีโลเครก Blankenhom เดวิด Giesbrecht จิโอวานนี่ Rufino โจโจ้ว Whilden
ขอขอบคุณเป็นพิเศษ: Meredith Tiger และ Lauren Santiago ที่ CBS Publicity และ Paul Cabbad ในเรื่อง Production on เลือดสีน้ำเงิน
Ссылка на основную публикацию
2019