วิธีการหลีกเลี่ยงการฆาตกรรมเปิดเผยนักกีฬา Annalize อย่างเปิดเผยได้อย่างไรและได้พังพล็อต Plot Major Plot

สิ่งที่เกิดขึ้นคืออะไร วิธีการหลีกเลี่ยงการฆาตกรรม?

นี่เป็นคำถามที่เราต้องถามตัวเองหลังจากแต่ละตอนในซีซั่นนี้เพราะละครเรื่องนี้ HTGAWM ได้รับ batsh * t bonkers แม้กระทั่งสำหรับ Shonda Rhimes ระหว่างพี่น้อง Hapstall กับพ่อแม่ที่ตายแล้วของพวกเขาเอมิลี่ซินแคลร์และวิถีของเธอพ่อของแอชและการแสดงตลกที่คลุ้มคลั่งของเขาและพี่ชายของ Hapstall ที่ซ่อนตัวเราได้รับการติดตามคำตอบทุกคืนวันพฤหัสเหมือนเวสสตรีทพยายามหารีเบคก้า (annoyingly, และไม่มีประโยชน์) แต่ความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทุกสิ่งที่ต้องการแก้คือใครในโลกอยู่เบื้องหลังภาพที่ถ่ายต่อเนื่องของ Annalize ซึ่งนอนอยู่บนพื้นดินในสระเลือดในคฤหาสน์ Hapstall? เธอทำยังไงดี อยู่รอด การบาดเจ็บ? (เธอมีสิทธิ์? ขวา?!)

โชคดีสำหรับเราตอนจบฤดูกาลกลางมีคำตอบที่ดีสำหรับเด็กชายและเด็กชายทุกคน เราต้องใช้เวลา 14 ชั่วโมงก่อนที่ Annalize จะสิ้นสุดลงและเป็นจริง HTGAWM รูปแบบเหล่านั้น 14 ชั่วโมงได้เต็มไปด้วยช่วงขากรรไกรที่ลดลงกว่าหัวใจรัก #TGIT ของเราสามารถจัดการได้ ดังนั้นให้เราหายใจและไปมากกว่าทุกอย่าง –ทุกอย่าง– ที่เกิดขึ้นรวมถึง ผู้ยิง Annalize Keating. เริ่มต้นด้วย…

htgawm season two

Catherine Hapstall หายไป. อย่างน้อยตาม Caleb, Michaela และ Connor เธอตื่นขึ้นเห็นปืนที่พวกเขาพบและถูกกล่าวหาว่าถอดเธอออกจากคฤหาสน์ตลอดคืนและทำให้เธอเป็นแพะรับบาปที่สำคัญของกลุ่ม เธอวิ่งไปที่โรงแรมนอกแคมเดนซึ่งไม่มีใครอื่นนอกจากฟิลิปมาพบเธอตอนกลางดึก ดังนั้นนี่หมายความว่าพี่น้อง Hapstall มี อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมของพ่อแม่ – ไม่ใช่แค่สองฉบับแรกที่เราคิด?

พ่อของแอชยอมฆ่าตัวตาย, หลังจากข่าวการข่มขืนปกปิดและการทุจริตต่างๆในฐานะผู้พิพากษาถูกรั่วไหลไปหาสื่อมวลชน แอชจะถือว่าแหล่งที่มาของข้อมูลไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเอมิลี่ซินแคลร์ซึ่งนำเราไปสู่การระเบิดครั้งต่อไป…

แอชฆ่าซินแคลร์. แอชปรากฏตัวขึ้นเพื่อเผชิญหน้ากับซินแคลร์เกี่ยวกับการรั่วไหลของข่าวและเธอก็ทำผิดพลาดในการพูดถึงอาการท้องร่วงด้วยวาจาอีกครั้งว่า “สมควรได้รับ” ชะตากรรมของเขา นี่เป็นสิ่งสุดท้ายที่แอชเชอร์จำเป็นต้องได้ยินดังนั้นเขาจึงคลิกรถของเขาไปทางด้านหลังและวิ่งตรงไปยัง ADA อย่างไม่หยุดยั้ง.

Bonnie และ Annalize ฟักแผนเพื่อปกปิดความตายของซินแคลร์. มีส่วนต่างๆในการเคลื่อนย้าย แต่โดยทั่วไปมันเกี่ยวข้องกับการกำหนดกรอบแคทเธอรีนสำหรับทุกอย่าง แฟรงก์คว้าตัวเธอจากโรงแรมด้วยแผนการที่จะพาเธอกลับไปที่คฤหาสน์ทำให้ดูเหมือนว่าเธอจะโยนซินแคลร์ไปที่ระเบียงและฆ่าตัวตาย.

แต่เพื่อให้การปกปิดเป็นเรื่องน่าเชื่อถือขึ้น Annalize ต้องการที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาและขอให้นักเรียนคนหนึ่งของเธอยิงเธอ. Michaela และ Connor ลอเรลบอกว่าไม่มีทางและเวสสตรีท – จนกระทั่ง Annalize blurts ออกว่าเธอถูกโกหกเขาตลอดและรีเบคก้าตาย ที่จะทำมันและ Wes หันไปรอบ ๆ และยิง Annalize สแควร์ในกระเพาะอาหาร ขณะที่เธอกำลังนอนอยู่บนพื้นและเวสสตรีทยืนอยู่เหนือเธอเพื่อจะใส่กระสุนสุดท้ายในตัวเธอเราได้ยิน Annalize กระซิบ “Christophe”

ดังนั้นตอนนี้ที่ลึกลับหลัง flash ไปข้างหน้าจะแก้ไขได้ –Wes ยิง Annalizeคุณคิดว่าเราทุกคนสามารถพักผ่อนได้ในคืนนี้ แต่ไม่เป็นไร, HTGAWM จะไม่ปล่อยให้เราออกที่ง่าย แต่การแสดงนี้ทำให้เรากลับมามีการรำลึกความทรงจำที่เต็มไปด้วยความคิดทั้งหมดของเรา ในฉากสุดท้ายเราย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีก่อนเห็นเด็กสาว Christophe / Wes นั่งอยู่กับตำรวจในห้องสัมภาษณ์โดยถามว่า “เธอ” ตายจริงๆหรือไม่ (แม่ของเขาน่าจะเป็นเช่นนั้น) แต่นอกหน้าต่างห้องยืน Annalize และอีฟด้วยกันพูดว่า “เราทำอะไร?” อืมคุณได้สิทธิที่อีฟ – พวกคุณทำอะไร? ปล่อยให้ Twitter เพื่อจับภาพความรู้สึกของเราอย่างสมบูรณ์แบบ…

Ссылка на основную публикацию
2019