การบันเทิง
มีคนพยายามขายภาพเปลือยของ Sia ดังนั้นเธอจึงได้โพสต์ไว้
Sia เพิ่งมาถึงสถานะฮีโร่ เมื่อนักร้อง "Elastic Heart" และ "Chandelier" พบว่าปาปารัสซี่จับภาพเปลือยของเธอและพยายามขายพวกเขาโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเธอเธอตัดสินใจที่จะเอากำไรที่พวกเขาทำไป แต่เธอแชร์รูปภาพฟรี.ไม่ได้จริงๆ: ตอนเย็นวันพรุ่งนี้นักร้องโพสต์ภาพเปลือยด้านหลังของเธอใน Twitter "มีคนเห็นได้ชัดว่าพยายามขายภาพเปลือยเปล่าของฉันให้กับแฟน ๆ ของฉัน" เธอเขียนไว้ในคำอธิบายภาพ "ประหยัดเงินของคุณนี่คือฟรีทุกวันเป็นวันคริสต์มาส!"เราไม่สามารถเชื่อว่าเรายังคงต้องพูดแบบนี้ แต่ก็ไม่เคย, ไม่เคย ตกลงที่จะบุกรุกความเป็นส่วนตัวของใครบางคนโดยการถ่ายรูปคนที่ไม่มีใครปกปิดและขายพวกเขาโดยไม่ได้รับความยินยอม และนี่ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ...
Derek Shepherd Die ในกายวิภาค Grey’s Tonight?
เขารอดพ้นจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกและยิงได้ แต่โชคชะตา - ตายของ Derek Shepherd ก็หมดไป กายวิภาคของ Grey? [spoilers ใหญ่ข้างหน้า, obvi]มันมี, กับความหายนะของแฟน McDreamy ทุกที่: ด้วยความโหดเหี้ยมของโชคชะตาตัวละครที่รักของ Patrick Dempsey ได้ถูกสังหารในตอนกลางคืน "How...
Meghan Markle ร้องไห้เมื่อเธอบอกว่าใช่กับชุดแต่งงานของเธอ
หลังจากหลายเดือนที่เล่นหมาป่า Priyanka Chopra ได้รับการยืนยันในที่สุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเธอจะเข้าร่วมงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึงอย่างรวดเร็วของ Meghan Markle กับเจ้าชาย Harry.และตอนนี้ที่ประตูระบายน้ำถูกเปิดขึ้นแล้ว วอน นักแสดงหญิงกำลังหลั่งน้ำชาจัดงานแต่งงานทุกประเภท ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม Chopra ปรากฏตัวขึ้น ดูสิ่งที่เกิดขึ้นสด, ที่โฮสต์ Andy Cohen ถามคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับ...
Get to Know the Adorable Singing Duo Alex and Sierra
Recently Alex and Sierra, the winners of the final season of The X-Factor, stopped by our office and sang an...
Scarlett Johansson เรียกว่าออกคู่เพศมาตรฐานทางเพศผู้หญิงทุกคนรู้ดีเกินไป
Scarlett Johansson เป็นผู้สนับสนุนเรื่องสิทธิสตรี เพียงสองเดือนที่ผ่านมานักแสดงเคาะ Ivanka Trump ของ "ท่าทางสนับสนุนเอกชน" และเปิดเผยว่าเธอเริ่มเรียนการป้องกันตัวเองเพราะนักข่าวผู้หญิงรังเกียจ ตอนนี้ Rough Night ดาวเปิดกว้างเกี่ยวกับเพศหญิงและความคิดเห็นของเธอเป็นจุดที่.ใน ความเป็นสากล นิตยสารฉบับเดือนกรกฎาคม Johansson ได้เรียกร้องให้มีการกำหนดมาตรฐานทางเพศที่เก่าแก่ที่สุด (แต่เป็นที่แพร่หลายมากที่สุด) ในประวัติศาสตร์: เมื่อผู้ชายได้รับยกย่องในเรื่องกิจกรรมทางเพศที่มีชีวิตชีวา."เมื่อผู้หญิงพูดถึงเรื่องการมีเซ็กซ์ก็เกือบจะห้าม"...
Ciara and Future Welcome a Baby Boy! Get the Details
I'm so happy for Ciara and her fiance, Future, who welcomed a baby boy yesterday, Us Weekly is reporting. But...
Which of These Celeb Guys Reminds You of Your High School Crush? (‘Cause That’s Definitely the Look They’re All Going for Right Now)
When you sift through as many celebrity photos as I do each day, you become well-conditioned to the hallmarks of...
Gal Gadot ตอบสนองต่อการโต้เถียงเรื่องค่าจ้างและค่าจ้างของ Wonder Woman
ผู้หญิงที่น่าแปลกใจ เป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จและประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งในปีพ. ศ. 2560 ซึ่งเป็นเหตุให้แฟน ๆ ตกใจเมื่อมีรายงานว่าดาว Gal Gadot ทำเงินได้เพียง 300,000 เหรียญสำหรับการเล่นบท ที่ไม่มากตามมาตรฐานฮอลลีวู้ดและดูเหมือนต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้คนเริ่มเทียบกับข้อกล่าวหาของ Henry Cavill ที่ทำรายได้ $ 14 ล้านสำหรับปี 2013...
Показать ещё
2019