ฉันสักรอยสักคิ้วของฉันและมันเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำ

เมื่อห้าปีก่อนถ้าเราอยากรู้เรื่องความลับของคนดังที่มีชื่อเสียงเราต้องรอให้ผู้สื่อข่าวรีบเร่งออกจากคนที่อยู่บนพรมแดงหรือขอให้ทีมสเน่ห์ของ So-and-the-So เพื่อให้เราได้เทคนิค ตอนนี้เรามีสื่อโซเชียลที่ Bella Thorne Snapchats ใช้ขั้นตอนการสแกนแบบ microblading ทั้งหมดของเธอ Kylie Jenner ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดยาของเธอในแอปของเธอและเทคนิค Instagram of Ariana Grande ของอวัยวะเพศ.

ที่กล่าวว่าการรู้ว่าคนดังทำอะไรและจะทำงานให้คุณ (และงบประมาณของคุณ) เป็นเรื่องที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ปีที่แล้วเมื่อฉันค้นพบหนึ่งในภาพยนตร์ของฮอลลีวูด จริง ความงามความลับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Dominique Bossavy แผนการของฉันไม่อยู่ในชาร์ต ความพิเศษของเธอคือการแช่ด้วยสี microcolor หรือที่เรียกว่าการแต่งหน้าสัก.

นี่เป็นสิ่งที่: ฉันเคยอยู่ในอุตสาหกรรมความงามมานานหลายสิบปีแล้วและ หนึ่ง การรักษาปกติฉันคัดท้ายเพื่อนออกไปจากการแต่งหน้าเป็นรอยสัก ไม่ใช่ว่าฉันไม่ได้เห็นผลงานที่ยอดเยี่ยมออกไป แต่ฉันมี แต่เพราะฉันได้เห็นผลงานที่แย่มาก ๆ คิดว่าคิ้วคิ้วหนาสีฟ้าอายไลเนอร์ที่ไม่ได้ ฯลฯ มันค่อนข้างถาวรและถ้ามันไม่ได้ทำดีอาจเป็นความผิดพลาดใหญ่.

ไมโคร color infusion bossavy

นี่คือการมองการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งของ Bossavy.

แต่เมื่อเห็นผลงานของ Bossavy ทำให้ฉันตระหนักว่าศิลปะในการทำรอยสักเป็นเรื่องจริง สิ่งแรกที่ดึงฉันไปให้เธอคือ Instagram ของเธอ เช่นเดียวกับที่ผมกล่าวมาข้างต้นต้องขอบคุณ social media นั่นคือ ดังนั้น ดูผลงานของศิลปินได้ง่ายในขณะนี้ มันเป็นตัวอักษรที่ปลายนิ้วของคุณ – และฉันรักทุกภาพเดียวที่ฉันกวาดผ่าน คุณสามารถบอกได้ว่าเธอกำลังทำงานกับเวทมนตร์บางอย่างกับลูกค้า แต่ก็ไม่มีคนใดคนหนึ่งดูเหมือนว่าพวกเขามีงานทำ เสร็จแล้ว, ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันต้องการ “ความคิดคือการสร้างรูปร่างคิ้วที่คุณจะลืมไม่ได้เป็นของคุณเอง” เธอบอกฉัน ไม่สามารถโต้เถียงกับที่.

ประการที่สองผมรู้สึกว่าระบบของเธอเป็นของตัวเองทั้งหมด จากหมึกที่เธอใช้กับเข็มสักขนาดเล็กที่เธอใช้งาน “การแช่ microcolor” เป็นเทคนิคเฉพาะของร้านของเธอ เธอผสมสามสีย้อมสีที่แตกต่างกันเพื่อเติมเต็มรูปทรงคิ้วตามมิติและจุดที่เบาบาง (สิ่งสำคัญ: นี่ไม่ต้องวุ่นวายกับ “microblading” ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ของการแต่งหน้าแบบกึ่งสังเคราะห์ที่มีใบมีดที่ใช้ด้วยเข็มหลาย ๆ ชิ้นเทคนิคใช้เพื่อสร้างเส้นขนเล็ก ๆ เพื่อทำให้คิ้วดูหนาขึ้นเมื่อเทียบกับการสร้าง เค้าโครงคิ้ว)

ข้อเสียของรอยสักคิ้ว? พวกเขาไม่ได้มาราคาถูก Bossavy ไม่ได้กำหนดราคาเนื่องจากความต้องการของลูกค้าแต่ละรายมีการกำหนดค่าเอง แต่คุณสามารถจินตนาการว่า A listers จะใช้งานคิ้วที่ตกแต่งอย่างดีอยู่เสมอ โดยปกติแล้วแม้ว่าเครื่องสำอางแบบ microblading และ semipermanent สามารถทำงานได้ทุกแห่งระหว่าง 400 ถึง 800 เหรียญขึ้นอยู่กับที่ที่คุณไปและไม่ว่าจะมีการปรึกษาหา และมีข้อดีมากมายนอกเหนือจากผลลัพธ์ที่งดงาม: กระบวนการนี้ใช้งานได้ทุกที่ตั้งแต่หนึ่งถึงสามปีโดยปรับแต่งได้ทั้งหมดตามความต้องการของคุณ.

ฉันสามารถไปเกี่ยวกับเท่าใดฉันรักคิ้วของฉันหลังจากนั้น; พวกเขาดูนุ่มนวลและดูสมจริง วิธีการที่พวกเขาได้กินเวลานานกว่าหนึ่งปี แต่เห็นคือความเชื่อและฉันถ่ายทำประสบการณ์ทั้งหมดของฉัน คลิกเล่นและเตรียมพร้อมที่จะหลงใหลเช่นเดียวกับ ถ้ามันคุ้มค่าฉันจะ 1,000 เปอร์เซ็นต์จะทำมันอีกครั้งในหนึ่งปี.

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง:
-6 สิ่งที่ไม่มีใครเคยบอกคุณเกี่ยวกับการหยิกคิ้ว
-10 ความลับผู้หญิงทุกคนด้วยคิ้วที่สมบูรณ์แบบรู้
-20 การแปลงคิ้วที่สมบูรณ์จะสะกดจิตคุณ

Ссылка на основную публикацию
2019